Contact us now: Phone: +3556969696

[Tuyển dụng T12] Hội Y tế Công cộng Việt Nam cần tuyển 01 thư ký tạp chí Y tế công cộng

THÔNG BÁO TUYỂN 01 THƯ KÝ TẠP CHÍ Y TẾ CÔNG CỘNG

 

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Thư ký của Tạp chí làm việc dưới sự điều hành trực tiếp của tổng biên tập, có sự hỗ trợ của thư ký tạp chí trong 2 tháng đầu làm việc và cán bộ Hội Y tế công cộng trong các giai đoạn tiếp theo. Thư kí tạp chí chịu trách nhiệm vận hành cả 2 ấn phẩm tiếng Anh và tiếng Việt. Thư ký tạp chí YTCC làm việc toàn thời gian 5 ngày/tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) tại Văn phòng của tạp chí YTCC và có thể làm thêm giờ hoặc đi công tác theo điều động của Văn phòng và của Tổng biên tập.

1) Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hệ thống xuất bản dưới sự hỗ trợ chuyên môn của TBT, Phó Tổng biên tập và các chuyên gia:

  • Lên kế hoạch cho việc mời gửi bài để đảm bảo thu được số bài nộp dự kiến.
  • Liên lạc trao đổi với tác giả và phản biện và biên tập viên trong toàn bộ quá trình phản biện qua email.
  • Lọc bài lần đầu tiên nhằm đảm bảo các quy tắc của tạp chí về định dạng, các phần mục và đạo đức nghiên cứu
  • Chịu trách nhiệm cho quy trình phản biện diễn ra đúng tiến độ xuất bản
  • Chịu trách nhiệm hình thức quyển in và làm việc với nhà in để ra sản phẩm quyển cuối cùng. Làm việc với thiết kế/người dàn trang để thiết kế/dàn trang và đọc bản bông, chỉnh sửa lỗi chính tả, hoàn thiện cho đến khi in thành sản phẩm.

2) Tổ chức và làm việc với các chuyên gia nước ngoài trong việc nâng cao chất lượng tạp chí.

3) Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện quá trình quảng bá, giới thiệu, phát hành Tạp chí với các thư viện, bạn đọc, cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước có liên quan/quan tâm đến Tạp chí.

4) Phụ trách website xuất bản của tạp chí bao gồm cả viết bài và post bài lên web và chuẩn bị cho quy trình xuất bản online.

5) Cùng với tổng biên tập và ban biên tập xây dựng kế hoạch phát triển tạp chí ngắn và dài hạn.

6) Chịu trách nhiệm toàn bộ các vấn đề chứng từ và tài chính liên quan tới tạp chí theo quy định của văn phòng Hội dưới sự hỗ trợ của cán bộ hành chính và cán bộ kế toán.

7) Trao đổi làm việc với các đối tác liên quan trong quá trình xuất bản cũng như phát hành tạp chí dưới sự chỉ đạo của TBT.

8) Hoàn thiện báo cáo tổng kết hoạt động xuất bản cuối năm gửi Bộ thông tin và truyền thông và Cục Báo chí.

9) Tham gia hỗ trợ các hoạt động chung của Hội khi có yêu cầu (dưới sự phân công cụ thể của cán bộ điều phối chương trình); hỗ trợ các dự án khác của văn phòng Hội.

II. YÊU CẦU

1) Tốt nghiệp các trường đào tạo ngành Y, Y Tế Công Cộng, hoặc/và các ngành có liên quan như khoa học xã hội, môi trường. Có kinh nghiệm về xuất bản tạp chí khoa học là một lợi thế.

2) Sử dụng Tiếng Anh thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nhấn mạnh vào kỹ năng đọc và viết.

3) Sử dụng thành thạo phần mềm vi tính văn phòng là bắt buộc. Có kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế đồ hoạ là một lợi thế.

4) Có những kiến thức cơ bản về nghiên cứu khoa học.

5) Trung thực, cẩn thận, nhiệt tình và trách nhiệm. Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm.

6) Có kỹ năng giao tiếp tốt và linh hoạt.

7) Cam kết làm việc dài hạn.

*Ứng viên được tuyển sẽ được chyển giao công việc trong vòng 2 tháng bởi người hiên đang chịu trách nhiệm như thư ký tạp chí.

III. CÁCH THỨC GỬI HỒ SƠ

1) Hồ sơ bằng tiếng Anh gồm:

• CV

• Cover letter

• Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL…) (nếu có)

tới địa chỉ email: CN. Lâm Quý

Email: ltq@vpha.org.vn

ĐT: 04-3.73.68.06.5 (trong giờ hành chính)

Title email: Họ tên ứng viên - Ứng tuyển thư kí tạp chí YTCC

2) Hạn nộp hồ sơ trước 17:00 chủ nhật ngày 08/01/2018

3) Ứng viên được mời phỏng vấn sẽ được thông báo chậm nhất là 24:00 ngày 09-10/01/2018. Thời gian phỏng vấn là 12/01/2018.

4) Thời gian làm việc bắt đầu từ 15/01/2018

5) Thời gian thử việc 2 tháng (tháng 1-2/2018)

V. QUYỀN LỢI

Mức lương: Theo thỏa thuận tùy kinh nghiệm của ứng viên

Được đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước và của văn phòng Hội

Được làm việc trong môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và có cơ hội phát triển nghề nghiệp dài hạn.

 

HỘI NGHỊ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG VỀ SỨC KHỎE VÀ QUYỀN SINH SẢN VÀ TÌNH DỤC LẦN THỨ 9

Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương về Sức khỏe và Quyền sinh sản và tình dục lần thứ 9 (APCRSHR9) do Hội Y tế Công cộng Việt Nam (Hội YTCC Việt Nam) tổ chức sẽ diễn ra tại Cung Quy hoạch Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh tại Vịnh Hạ Long từ ngày 27-30/11/2017. Gần 1000 đại biểu trong nước và quốc t

Xem thêm
ĐẠI HỘI HỘI Y TẾ CÔNG CỘNG VIỆT NAM LẦN THỨ IV

Ngày 28/10/2017, tại khách sạn Công đoàn Hà Nội, Hội Y tế Công cộng Việt Nam (Hội YTCC Việt Nam) tổ chức Đại hội lần thứ IV nhằm tổng kết những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017, đồng thời bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2020 và thống nhất chiến lược hoạt động trong nhiệm kỳ mới.

Xem thêm
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tích cực tham gia công tác giám sát thực thi Luật Phòng chống tác hại thuốc lá.

Ngày 20 tháng 10 năm 2017 tại Đồng Tháp, Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng với Hội Y tế Công cộng Việt Nam tổ chức hội nghị “Tăng cường công tác giám sát thực thi Luật Phòng chống tác hại thuốc lá”.

Xem thêm
[Tuyển dụng T9] Hội Y tế Công cộng Việt Nam cần tuyển 01 cán bộ Kế toán Thực tập

Tháng 11/2017, Hội Y tế Công cộng Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương về Sức khỏe và Quyền Sinh sản và Tình dục lần thứ 9. Đây là Hội nghị quốc tế với dự kiến 1200 khách mời tham dự đến từ gần 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chúng tôi đang tìm kiếm 01 cán bộ kế toán th

Xem thêm
Hiệp ước Toàn cầu Liên Hợp Quốc (UN Global Compact) cấm sự tham gia của các công ty thuốc lá, theo gương các cơ quan của Liên Hợp Quốc

Bangkok, 13 tháng 9 năm 2017: Liên minh phòng chống tác hại thuốc lá khu vực Đông nam á (SEATCA) hoan nghênh quyết định của Hiệp ước Toàn cầu Liên hợp quốc (UNGC) về việc cấm vĩnh viễn ngành công nghiệp thuốc lá tham gia vào UNGC, cùng với các doanh nghiệp liên quan đến việc sản xuất mìn hoặc vũ kh

Xem thêm
[Tuyên dụng T8] Hội Y tế Công cộng Việt Nam tuyển dụng 01 cán bộ quản lý chương trình

Tuyển dụng cán bộ quản lý chương trình

Xem thêm
TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN HỘI NGHỊ VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN

Sau 8 lần diễn ra thành công, Hội nghị Châu Á – Thái Bình Dương về sức khỏe và quyền sinh sản và tình dục (APCRSH9) sẽ lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Hội nghị do Hội Y tế Công Cộng Việt Nam cùng với hỗ trợ kỹ thuật từ cơ quan Liên hợp quốc, các tổ chức trong nước, quốc tế, Bộ Y tế đăng cai, diễ

Xem thêm
Hội thảo “Nâng cao năng lực cộng đồng trong kiểm soát ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe và môi trường”

Ngày 28 tháng 07 năm 2017 tại Hà Nội, hội thảo “Nâng cao năng lực cộng đồng trong kiểm soát ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe và môi trường” được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo và Phát triển cộng đồng - Đại diện cho Liên minh Phòng chống các bệnh không lây nhiễm Việt Nam.

Xem thêm
Tọa đàm chính sách Nâng cao chất lượng y tế cấp cơ sở tại Việt Nam ngày 18/07/2017.

Nhận lời mời của Viện Xã hội học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, GS. Lê Vũ Anh tham dự Tọa đàm chính sách Nâng cao chất lượng Y tế cấp cơ sở tại Việt Nam tại ngày 18 tháng 07 năm 2017 tại khách sạn Nikko – Hà Nội.

Xem thêm
Giáo sư Lê Vũ Anh tham dự Hội thảo Quốc tế Thích ứng với Già hóa dân số

Trong hai ngày, 17-18 tháng 7 năm 2017 tại Thủ đô Hà Nội (Việt Nam) diễn ra Hội thảo Quốc tế Thích ứng với Già hóa dân số do APEC (Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương) phối hợp với Chính phủ Việt Nam tổ chức.

Xem thêm
[Tuyên dụng T7] Hội Y tế Công cộng Việt Nam tuyển dụng 02 cán bộ

Hội Y tế Công cộng

Xem thêm
Bản tin điện tử số 88 - Tháng 5, 2017

Các hoạt động Hội Y tế Công cộng Việt Nam đã triển khai trong tháng 5 năm 2017

Xem thêm
GẶP GỠ BÁO CHÍ CÔNG BỐ KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VỀ SỨC KHỎE, QUYỀN SINH SẢN VÀ TÌNH DỤC LÂN THỨ 9

Sáng ngày 02/06/2017 tại Nhà khách Trung Ương, số 8 Chu Văn An, Hà Nội. Hội Y tế Công Cộng Việt Nam chính thức tổ chức buổi gặp gỡ báo chí Công bố kế hoạch tổ chức Hội nghị Châu Á – Thái Bình Dương về Sức khỏe và Quyền Sinh sản và Tình dục lần thứ 9

Xem thêm
SỬ DỤNG THUỐC LÁ - MỐI ĐE DỌA CHO SỰ PHÁT TRIỂN: TUẦN LỄ QUỐC GIA KHÔNG KHÓI THUỐC 2017

Hà Nội, Việt Nam: Nhằm hưởng ứng Ngày thế giới không khói thuốc 31-5 và tuần lễ quốc gia không khói thuốc từ 25-5 đến 31-5 năm 2017, Hội Y tế Công cộng Việt Nam (Hội YTCC Việt Nam) đã tổ chức chuỗi các sự kiện bắt đầu trong tháng 5. Là một trong những hoạt động thường niên về phòng, chống tác hại c

Xem thêm